1.000 sản phẩm tại khu đô thị Long Hưng được đặt mua

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án thu hút khách hàng bởi sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, quy hoạch hạ tầng đồng bộ...

Khu đô thị kinh tế mở Long Hưng là một trong những dự án được quy hoạch bài bản tại TP Biên Hòa, Đông Nai. Dự án do Liên hiệp hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCo.op) làm chủ đầu tư, có quy mô 1.300ha bao gồm 5 dự án thành phần với tổng số vốn đầu tư ban đầu lên đến trên 2 tỷ USD.

Tọa lạc tại ngay phường Long Hưng, TP Biên Hòa, khu đô thị Long Hưng cách ngã ba Vũng Tàu 2km. Theo quy hoạch, dự án có vị trí liền kề các công trình lớn như Ga Metro Bến Thành - Suối Tiên, bến xe Miền Đông mới, khu công nghệ cao, sân bay Long Thành… Đặc biệt, trục giao thông chính của dự án sẽ được kết nối với đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, tạo thế kết nối giao thông thuận lợi đến các tỉnh Đông Nam bộ.

polyad

Khách hàng tham quan dự án Long Hưng.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu đô thị kinh tế mở Long Hưng được đánh giá là một "kỳ quan sông nước" với nhiều lợi thế sẵn có như môi trường sạch, cảnh quan thiên nhiên Á châu đặc thù. Dự án sở hữu hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị.

"Các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành phố ven sông sầm uất, hài hòa giữa thiên nhiên và cộng đồng nhưng vẫn mang bản sắc văn hóa riêng biệt. Đây chính là thế mạnh của dự án này", vị đại diện cho biết.

polyad

Khu đô thị Long Hưng có lợi thế lớn trong kết nối hạ tầng.

Theo bà Trần Thị Cẩm Tú - Giám đốc Công ty Bất động sản DonaLand, đất nền Long Hưng hút khách ngay từ trước Tết Nguyên đán đến nay. Trung bình mỗi ngày có vài chục khách hàng đến tham quan dự án và đặt cọc mua đất. Phần lớn khách hàng mua rồi giới thiệu lẫn nhau, có ngày DonaLand ghi nhận 5-10 giao dịch. Hiện, hơn 1.000 sản phẩm tại dự án đã có chủ sở hữu.

Ông Bùi Thanh Trúc, Chủ tịch DonaCo.op cho biết, hiện nay, DonaCo.op đã hoàn thiện thủ tục dự án, hệ thống hạ tầng với các trục đường từ 12 mét đến 60 mét. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng mời các nhà đầu tư cấp 2 chú trọng vào lĩnh vực giáo dục, văn hóa, thương mại dịch vụ du lịch.

polyad

Một góc hạ tầng dự án Long Hưng.

Một điểm nhấn của dự án Long Hưng là sự bứt phá trong hạ hạ tầng kết nối. Tỉnh Đồng Nai đang thực hiện dự án xây dựng cầu Vàm Cái Sứt trên hương lộ 2 (TP Biên Hòa) với tổng kinh phí hơn 330 tỷ đồng với chiều dài khoảng 347m, rộng 18m. Cây cầu này sẽ kết nối tuyến đường Hương lộ 2 bắt đầu từ vị trí giao với quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Khi xây dựng xong, cầu Vàm Cái Sứt và hương lộ 2 sẽ là tiền đề cho phát triển kinh tế - xã hội ven sông Đồng Nai, trong đó nếu lấy mốc từ dự án đến TP HCM chỉ mất khoảng 15 di chuyển.

Ngoài ra, Biên Hòa còn là đầu mối của hàng loạt các công trình hạ tầng kết nối và các công trình tiện ích như bệnh viên quốc tế, trường học, siêu thị, của ngõ của của quốc lộ 1A, QL 51, tuyến metro Bến Thành Suối Tiên nối với Biên Hòa, sân bay Long Thành…

Huệ Chi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây