Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa chịu trách nhiệm về dự án chậm

(ĐN)- Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Tư, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy tại buổi cùng UBND tỉnh làm việc với TP.Biên Hòa về các dự án trọng điểm vào ngày 27-9.

 

Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Phạm Anh Dũng báo cáo tiến độ các dự án trọng điểm của thành phố
Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Phạm Anh Dũng báo cáo tiến độ các dự án trọng điểm
của thành phố

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho rằng, thời gian qua những dự án cấp thiết trên địa bàn thành phố thực hiện còn khá lúng túng; khi phối hợp với các sở, ngành còn mất nhiều thời gian..., dẫn đến tiến độ của dự án rất chậm.

Đồng chí yêu cầu Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa phải chỉ đạo sát sao và chịu trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân thành phố đối với các dự án trọng điểm, cấp thiết khi chậm tiến độ.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cũng yêu cầu UBND TP.Biên Hòa đến giữ tháng 10-2017, các dự án trọng điểm của thành phố phải xong hồ sơ để trình UBND tỉnh phê duyệt. Các sở, ngành liên quan cử cán bộ chuyên trách theo dõi từng dự án để kịp thời thời xử lý khi có vướng mắc phát sinh.

Theo UBND TP.Biên Hoà, hiện thành phố có 8 dự án lớn thuộc công trình trọng điểm, cấp bách. Cụ thể như: dự án tuyến đường nối từ đường Bùi Hữu Nghĩa đến Quốc lộ 1K; nút giao ngã tư Tân Phong; đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp; dự án đường ven Sông Cái; đường ven sông Đồng Nai; đường Trung tâm thành phố; Hương lộ 2 và Quy hoạch phân khu A4, xã Hiệp Hòa....

Vân Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây