Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm

(ĐN)- Theo Giám đốc Sở Kế hoạch- đầu tư Cao Tiến Dũng, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã thành lập Tổ công tác rà soát các dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh, nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đã đề ra.
Ngã tư Tân Phong là điểm kẹt xe đang cần có các giải pháp xử lý
Trong quý III-2017 sẽ khởi công dự án nút giao ngã tư Tân Phong (TP.Biên Hòa). Trong ảnh: Ngã tư Tân Phong lthường xuyên kẹt xe trong giờ cao điểm (Ảnh: TL)

Theo đó, trong quý III-2017 sẽ khởi công dự án nút giao ngã tư Tân Phong (TP.Biên Hòa). Đối với các dự án khác, như: đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp, nhà đầu tư đã tính toán xong mức đầu tư nhưng tỉnh đang tính toán lại cho phù hợp.

Dự án nối cầu Bửu Hòa với quốc lộ 1K, Sở Giao thông- vận tải đang triển khai các hồ sơ mời sơ tuyển, tuy nhiên đến nay TP.Biên Hòa chưa sắp xếp được các hộ tái định cư thuộc dự án này. Để đảm bảo tiến độ dự án, trước mắt TP.Biên Hòa sẽ cho triển khai tạm cư.

Đối với dự án Hương lộ 2, giai đoạn 1 đã được thực hiện; giai đoạn 2 làm từ cuối đường Hương lộ 2 lên cao tốc TP.Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây dài 5,6 km, đang tìm quỹ đất để thực hiện theo hình thức BT.

Dự án hồ chứa nước Gia Măng (huyện Xuân Lộc), tỉnh đang bắt buộc nhà đầu tư ngăn dòng để xử lý chống thấm. Dự án đường ven hồ Trị An, đang đánh giá tác động môi trường để xin ý kiến Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Sau khi Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đồng ý thì mới triển khai được các bước tiếp theo.

Phương Hằng

Nguồn tin: baodongnai.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây