​Đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm

Theo Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Cao Tiến Dũng, Ban TVTU đã thành lập Tổ công tác rà soát các dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đã đề ra.
images1647592_Duong_18.jpg

Trong quý III-2017 sẽ khởi công dự án nút giao ngã tư Tân Phong (TP.Biên Hòa). Trong ảnh: Ngã tư Tân Phong lthường xuyên kẹt xe trong giờ cao điểm (Ảnh: TL)

Trong quý III-2017 sẽ khởi công dự án nút giao ngã tư Tân Phong (TP.Biên Hòa). Đối với các dự án khác như đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp, nhà đầu tư đã tính toán xong mức đầu tư nhưng tỉnh đang tính toán lại mức đầu tư cho phù hợp. Với dự án nối cầu Bửu Hòa với quốc lộ 1K, Sở Giao thông - vận tải đang triển khai các hồ sơ mời sơ tuyển, nhưng đến nay TP.Biên Hòa chưa sắp xếp được các hộ tái định cư thuộc dự án này. Để đảm bảo tiến độ dự án, trước mắt Biên Hòa sẽ cho triển khai tạm cư.

Đối với dự án hương lộ 2 giai đoạn 1 đã được thực hiện; giai đoạn 2 làm từ cuối hương lộ 2 lên đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây dài 5,6 km, đang tìm quỹ đất để thực hiện theo hình thức BT. Dự án hồ chứa nước Gia Măng (huyện Xuân Lộc), tỉnh đang bắt buộc nhà đầu tư ngăn dòng để xử lý chống thấm. Dự án đường ven hồ Trị An đang đánh giá tác động môi trường để xin ý kiến Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn.
Phương Hằng

Nguồn tin: www.dongnai.gov.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây