Bà Phan Thị Mỹ Thanh khiếu nại Ủy ban Kiểm tra trung ương

TTO - Bà Phan Thị Mỹ Thanh, phó bí thư tỉnh ủy Đồng Nai xác nhận với báo chí bên hành lang họp tổ Quốc hội sáng 24-10: "Với trách nhiệm của người đảng viên, khi tôi thấy có những vấn đề cần làm rõ hơn thì làm đơn khiếu nại".

 

Bà Phan Thị Mỹ Thanh khiếu nại Ủy ban Kiểm tra trung ương - Ảnh 1.

Bà Phan Thị Mỹ Thanh tại họp tổ Quốc hội sáng 24-10 - Ảnh: CTV

"Việc này (khiếu nại kết luận của Ủy ban Kiểm tra trung ương - NV) đang được tổ chức xem xét. Với trách nhiệm của người đảng viên, khi tôi thấy có những vấn đề cần làm rõ hơn thì làm đơn khiếu nại" - bà Phan Thị Mỹ Thanh cho biết.

Khi được hỏi có phải bà làm đơn khiếu nại vì "không phục kết luận của cơ quan chức năng", bà Thanh giải thích: "Không phải như vậy, tôi chỉ muốn làm rõ thêm. Tôi là người của tổ chức nên mọi việc đều do tổ chức quyết định, cả về công việc và mọi thứ".

Bà Phan Thị Mỹ Thanh hiện vẫn là phó bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai. 

"Trong công việc thì đa phần mình vì cái chung, đã làm là có sai và đã sai thì thẳng thắn nhận và sửa để cầu thị" - bà Thanh giải thích.

Đề cập đến việc cử tri Đồng Nai đề nghị xem xét tư cách ĐBQH của mình, bà Mỹ Thanh cho biết trước kỳ họp này của Quốc hội, đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tiếp xúc cử tri ở 11 huyện, thị và chỉ có 4 ý kiến của cử tri phát biểu liên quan đến tư cách ĐBQH của bà.

"Tôi nghĩ các cử tri đó cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc chung và phát biểu như vậy là quyền của người dân" - bà Thanh giãi bày.

"Vậy bà có xin lỗi cử tri không?" - phóng viên hỏi. "Câu này khó trả lời lắm" - bà Mỹ Thanh đáp.

Nguồn tin: tuoitre.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây